giới thiệu

truyen-thong

N-med – website cung cấp công thức nấu ăn, cứu thương và thông tin truyền thông cho người nội trợ.

Kinh tế và xã hội phát triển, kéo theo đó là việc phụ nữ được hưởng nhiều quyền lợi bình đẳng, đảm đương các chức vụ quan trọng trong công ty.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận được vai trò của những người phụ nữ chấp nhận lui về làm hậu phương vững chắc, là người nội trợ trong gia đình.

Với mong muốn đem đến cho những người phụ nữ tảo tần, hy sinh và có tấm lòng yêu thương trọn vẹn ấy cho gia đình, website N-med.com được thành lập ra nhằm cung cấp những công thức nấu ăn ngon hằng ngày, chữa trị cứu thương và những tin tức truyền thông cho họ.

Công thức nấu ăn

Có thể nói, phụ nữ chính là người luôn quán xuyến việc nhà, chăm lo việc bếp núc, và trên hết là chuẩn bị, nấu những món ăn ngon cho gia đình.

Tuy nhiên, việc chỉ nấu quanh đi quẩn lại những món ăn hằng ngày đôi lúc sẽ khiến cả nhà nhàm chán và dần dà chẳng còn thiết tha gì với bữa cơm gia đình nữa.

congthucnauan-banner

Hiểu được điều này, n-med.info đã tham khảo và tổng hợp những công thức nấu ăn trên khắp các nước trên thế giới, từ đơn giản đến phức tạp để đem đến cho người phụ nữ một bảng menu tuyệt vời.

Chữa trị cứu thương

Bên cạnh nấu ăn, thì những kiến thức về sơ cấp cứu cũng chính là điều mà phụ nữ nội trợ trong gia đình cần có sự hiểu biết.

so-cuu-khi-tre-bi-sot-cao-co-giat-3

Khi con trẻ chơi đùa, vô tình té ngã, thì sơ cấp cứu chính là việc làm cần thiết giúp cho các bé không bị nhiễm trùng làm vết thương trở nên nghiêm trọng hơn.

Với n-med.info, bạn sẽ biết được những cách thức nhanh nhất, an toàn nhất để có thể thực hiện biện pháp sơ cứu cho con mình.

Tin tức truyền thông

Cùng với mong muốn đem đến cho người nội trợ – những người ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài thông qua công việc – một nguồn thông tin chính xác, cập nhật tin tức nóng hổi khắp thế giới.

Tin tức truyền thông đến từ n-med.info bao gồm: tin chính trị – kinh tế, những thông tin liên quan đến đời sống văn hóa xã hội và những bản tin giải trí cập nhật hằng ngày.

Hi vọng rằng, n-med.info sẽ giúp ích được cho những người nội trợ!